Mục Lục

Top 6 quán kem Yên Bái ngon và đáng thử nhất

Yên Bái là một thành phố nằm ở phía Tây Bắc Việt Nam, với khí hậu thoáng mát quanh năm và nguồn nguyên liệu tươi ngon đa dạng. Yên Bái còn là điểm đến của những tín đồ của kem, với nhiều quán kem nổi danh ở nơi đây.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách 6 quán kem Yên Bái đáng thử nhất với những món kem khác biệt và hương vị tuyệt đỉnh. Hãy cùng khám phá nhé!

Mixue Yên Bái

  • Địa chỉ quán: 778 Điện Biên Phường, P.Minh Tân, Thành phố Yên Bái, Yên Bái
  • Điện thoại quán: 0888 468 123

Mixue Yên Bái là một quán kem Yên Bái rất nổi tiếng. Món kem đặc trưng của quán là một loại kem được làm từ sữa tươi, kem tươi và các loại trái cây tươi. Kem Sầm Uất có vị ngọt thanh, mát lạnh và rất thơm ngon.

Top 9 Quán kem ngon và được yêu thích nhất Đà Nẵng - AllTop.vn

Ngoài ra, quán còn có các loại kem khác như kem dừa, kem sô-cô-la, kem trái cây… giá thành của quán này từ 10.000 đồng đến 20.000 đồng một ly.

Quán Kem Ngon Hoàng Thương

  • Địa chỉ: 51 Đường Lý Thái Tổ, TP. Yên Bái

Kem Hoàng Thương là một quán kem có lịch sử lâu đời tại Yên Bái. Món kem đặc trưng của quán là kem Hoàng Thương – một loại kem được làm từ sữa tươi, kem tươi và các loại trái cây tươi.

quán kem Yên Bái

Kem Hoàng Thương có vị ngọt thanh, mát lạnh và rất thơm ngon. Ngoài ra, quán còn có các loại kem khác như kem dừa, kem sô-cô-la, kem trái cây…

Quán kem Ốc Quế – Quán kem Yên Bái giá rẻ

  • Địa chỉ quán: Số 10A, Đường Hồng Đức, TP. Yên Bái

Kem Ốc Quế là một trong số những quán kem Yên Bái được thích thú nhất hiện nay. Món kem đặc trưng của quán là kem Ốc Quế – một loại kem hoàn toàn mới lạ và độc đáo ở nơi đây.

Dạo một vòng Thủ đô chén sạch những hàng kem ngon Hà Nội

Kem được làm từ tinh chất quế, kết hợp với sữa tươi và các loại nguyên liệu tươi ngon khác. Kem Ốc Quế có vị thơm ngon, béo ngậy và mát lạnh, rất thích hợp trong những ngày nóng.

Quán Kem Thúy Hằng

  • Địa chỉ quán: 401 Lê Hồng Phong, P. Minh Tân, TP. Yên Bái

Kem Thúy Hằng là một quán kem nổi tiếng ở Yên Bái. Món kem đặc trưng của quán là kem Thúy Hằng – một loại kem được làm từ sữa tươi, kem tươi và các loại trái cây tươi.

Kem Thúy Hằng có vị ngọt thanh, mát lạnh và rất thơm ngon. Giá thành của quán này từ 10.000 đồng đến 20.000 đồng một ly.

Quán Kem Nhật Linh

  • Địa chỉ: 63 Đường Ngô Quyền, P. Nguyễn Thái Học, TP. Yên Bái

Tiệm Bánh Nhật Linh - Man Thiện ở Tp. Thủ Đức, TP. HCM | Foody.vn

Kem Nhật Linh là một quán kem Yên Bái nhỏ và xinh xắn. Kem Nhật Linh có vị ngọt thanh, mát lạnh và rất thơm ngon. Ngoài ra, quán còn có các loại kem khác như kem dừa, kem sô-cô-la, kem trái cây…

Kem Sầm Uất – Kem ngon Yên Bái

  • Địa chỉ quán: 16 Đường Phan Chu Trinh, TP. Yên Bái

Top 5 tiệm bánh sinh nhật ngon nổi tiếng tại Yên Bái - Toplist.vn

Kem Sầm Uất có vị ngọt thanh, mát lạnh và rất thơm ngon. Ngoài ra, quán còn có các loại kem khác như kem dừa, kem sô-cô-la, kem trái cây… giá cả của quán này từ 10.000 đồng đến 20.000 đồng một ly.

Xem thêm: Top 10+ món ăn đặc sản Yên Bái siêu đỉnh, siêu ngon

Trên đây là danh sách 6 quán kem Yên Bái đáng thử. Nếu như bạn đang có kế hoạch đến thăm thành phố này, đừng quên ghé qua những quán kem này để tận hưởng những ly kem thơm ngon và mát lạnh.

Scroll to Top