Mục Lục

Top 5 quán kem Hà Giang ai ăn cũng tấm tắc khen ngon

Ngoài cảnh đẹp, Hà Giang còn nổi danh với những quán kem ngon mà ai đến đây cũng phải thử. Bên dưới đây chính là list 5 quán kem Hà Giang ngon và nổi tiếng nhất mà chắc chắn sẽ làm bạn thích thú. Cùng mình khám phá ngay nhé!

Hagi Snow – Kem Nhật – Hà Giang

 • Địa chỉ: 133 Nguyễn Thái Học, P. Minh Khai, Thành Phố Hà Giang, Hà Giang
 • Giờ hoạt động: 09:00 – 22:30
 • Giá bán: 25.000đ – 60.000đ

Hagi Snow – Kem Nhật là quán kem Hà Giang rất nổi tiếng với nhiều loại kem từ truyền thống đến sáng tạo, phục vụ cho nhu cầu của nhiều khách hàng.

quán kem Hà Giang

Những loại kem ở đây được làm từ nguyên liệu tươi ngon, sạch sẽ và không chất bảo quản. Bên cùng với đókhông gian tại quán cũng được decor đẹp mắt, mang đến cảm giác thoải mái và thư giãn cho khách hàng.

Quán kem Mit Bakery

 • Địa chỉ quán: 85M Nguyễn Thái Học, P. Minh Khai, Hà Giang, 31000
 • điện thoại: 096 548 74 87

Mit Bakery là một quán kem cực ngon với hương vị kem độc đáo, được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon như trái cây, sữa tươi, kem tươi.

Kem ở nơi đây được làm thủ công, đảm bảo chất lượng và sự tươi ngon của từng sản phẩm. Không gian tại quán được thiết kế đẹp mắt, mang đến cảm giác thoải mái và thư giãn cho khách hàng.

Quán Kem Lam – Hà Giang

 • Địa chỉ: Số 16 đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang.
 • Giờ hoạt động: 10h sáng đến 11h tối.

Kem Lam là một quán kem được nhiều người thích thú bởi hương vị kem đặc trưng và giá thành phải chăng. Kem tại đây được làm từ các nguyên liệu tươi ngon, luôn đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Top 5 Quán kem ngon và chất lượng nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai. - Toplist.vn

Không gian quán rất thoáng mát và thư giãnphù hợp cho những ai muốn tìm một không gian yên tĩnh để tận hưởng kem.

Quán kem tươi bốn mùa

 • Địa chỉ: 52c Lê Hồng Phong, P. Minh Khai, Hà Giang
 • Giờ mở cửa: 10h sáng đến 10h tối.

Kem tươi bốn mùa nổi tiếng với hương vị kem đặc trưng tuyệt vời được làm từ nguyên liệu tự nhiên như sữa tươi, kem tươi và trái cây tươi.

Với phương châm “không chất bảo quản, không đường hóa học”, quán kem này luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và sức khỏe của khách hàng. Không gian quán cũng ok decor đẹp mắt với không gian xanh tươi mátmang lại cảm giác thư giãn cho khách hàng.

Quán Kem Sài Gòn – Hà Giang

 • Địa chỉ quán: Số 35 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang.
 • Giờ hoạt động: 9h sáng đến 10h tối.

Kem Sài Gòn là quán kem nổi danh ở Hà Giang với hương vị kem đặc trưng và phong phú. Những loại kem tại đây được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon, luôn đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Xem thêm: Top 10 nhà hàng buffet Hà Giang ngon nức tiếng, giá rẻ

Hy vọng list quán kem Hà Giang ngon nhất này sẽ giúp bạn tìm được những quán kem ngon và thú vị khi đến Hà Giang. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt đỉnh nhất khi đến với vùng đất này!

Scroll to Top