Mục Lục

Top 5 quán hải sản ở Ninh Thuận vừa ngon vừa rẻ

Ninh Thuận nổi tiếng với những bãi biển đẹp thu hút hàng nghìn lượt khách ghé tới mỗi năm như: biển Ninh Chữ, Bình Tiên, Cà Ná….và nếu đến những vùng biển này, bạn hãy lưu lại ngay những quán hải sản ở Ninh Thuận ngon và view biển đẹp dưới đây nhé!

Quán hải sản Gái Mập

  • Địa chỉ quán: Biển Ninh Chữ, TT Khánh Hải, huyện Ninh Hải, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
  • Số điện thoại liên hệ: 0977.076.667

Nhà Hàng Gái Mập

Quán hải sản Gái Mập nằm trên một con đường ven biển Ninh Chữ chỉ khác địa điểm so với quán ăn Sơn Ca ở trên, khi từ An Dương Vương đi vào bạn sẽ dễ dàng thấy quán hải sản Gái Mập.

Vườn Hải Sản – Ninh Thuận

  • Địa chỉ: 242 đường Yên Ninh- Ninh Chữ- Ninh Hải- Ninh Thuận
  • Điện thoại quán: 098 611 61 11

Đúng như cái tên, quán hải sản ở Ninh Thuận – Vườn Hải Sản thu hút đông đảo thực khách 3 miền đất nước khi tới với vùng biển Ninh Chữ.

Top 10 Nhà hàng hải sản Phan Rang Ninh Thuận view biển đẹp

Tại quán có menu phong phú, hội tụ tất cả các hải sản tươi sống được ngư dân dùng biển đánh bắt nhập về được chế biến rất công phu bởi đội ngũ đầu bếp lâu năm khéo léo tẩm ướp da vị nên vẫn giữ được vị nguyên chất của các món ăn hải sản bổ dưỡng.

Quán Xuân Hương – quán hải sản ở Ninh Thuận

  • Địa chỉ quán: Khu K1, Ngã 4 Hoàng Diệu, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
  • Điện thoại: 0399 345 731 – 0936 747 409

Nếu là tín đồ của thủy hải sản và đang có ý định tìm địa chỉ quán hải sản ở Ninh Thuận thì quán Xuân Hương – được mệnh danh “ Đẹp “ Lãng Mạng “ và “ sang trọng “ nhất Khu K1 hiện nay là một chọn lựa lý tưởng phát minh.

Quán hải sản Hải Âu

  • Địa chỉ: đường Yên Ninh, Phan Rang, Ninh Thuận

Top 10 Nhà hàng quán hải sản Phan Rang Ninh Thuận view biển đẹp Là một trong số những quán hải sản Ninh Thuận danh tiếng view gần biển đẹp hướng tầm mắt ra biển. Tại đây có các món ăn hải sản ngon, tươi được chế biến bởi đầu bếp nổi danh chuyên nghiệp với đầy đủ các món dân dã đến thượng hạng thu hút đông đảo thực khách ghé tới.

Quán Ninh Chữ Sea

  • Địa chỉ: Mười Sáu Tháng Tư, Mỹ Hải, Mỹ Hải, Phan Rang
  • Số điện thoại: 0945229977

Top 10 Nhà hàng quán hải sản Phan Rang Ninh Thuận view biển đẹp Quán Ninh Chữ Sea tọa tại địa điểm trên đường 16/4, Phan Rang, Ninh Thuận chỉ cách bãi biển Ninh Chữ khoảng 200m, view đẹp, không gian rộng phù các đoàn du lịch dừng chân ăn uống sau khi tham quan biển Ninh Chữ Ninh Thuận.

Xem thêm: Top 12 món ăn đặc sản Ninh Thuận ngon và hấp dẫn nhất


Trên đây chính là những quán hải sản ở Ninh Thuận view biển đẹp để bạn có thể tham khảo khi có dịp về vùng đất đầy nắng và gió Ninh Thuận. Cảm ơn các bạn vì đã theo dõi bài viết này!

Scroll to Top