Mục Lục

Viện tóc Đức Mark – Dạy nghề tóc miễn phí cho lao động ảnh hưởng dịch Covid 19

Tại Việt Nam, lượng người dân thất nghiệp tăng lên đáng kể bởi những hệ lụy mà đại dịch Covid-19 đã để lại. Để giảm thiểu nạn thất nghiệp, hiện tại có hàng ngàn cơ sở kinh doanh tổ chức đào tạo nghề miễn phí. Hiểu được điều này, học viện Đức Mark đã mở lớp dạy nghề tóc miễn phí tạo điều kiện cho nhiều lao động có thêm công việc. Hãy cùng tìm hiểu về khóa học qua bài viết dưới đây nhé.

Tầm nhìn về ngành tóc khi bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19

Đại dịch hoành hành, hàng trăm công ty đóng cửa do không xuất được hàng hóa. Tuy nhiên đến hiện tại dịch đã được kiểm soát và ý thức người dân được nâng cao hơn, chính vì thế kinh tế cũng đang dần hồi phục. 

Để thúc đẩy nền kinh tế phát triển thì đời sống người dân cần được cải thiện. Hàng loạt các cơ sở kinh doanh nhà nước và tư nhân gắn bó với nhau tạo lập nên các lớp học nghề miễn phí, trong đó nghề tóc là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người.

Bởi học và dạy nghề tóc miễn phí có thời gian học tập ngắn hạn, thường rơi vào khoảng 4 đến 6 tháng. Học viên sẽ được đào tạo tại các học viện tóc hay các trung tâm, trong đó có Viện tóc Đức Mark cũng nằm trong danh sách hỗ trợ những cá nhân có cuộc sống khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Các ngành khác bị ảnh hưởng rất nhiều, tuy nhiên đối với nghề tóc nó luôn nhận được nhu cầu lớn bởi số lượng người cần dùng đến dịch vụ rất nhiều và đặc biệt ngành nghề này chưa bao giờ hết “hot” cả.

Nếu bạn muốn nâng cao tay nghề của mình trong một vài năm thì bạn sẽ có một tương lai tươi sáng hơn. Bạn có thể trở thành một thợ cắt tóc chuyên nghiệp và hơn nữa cũng có thể mở một tiệm salon cho riêng mình. 

Đối với nghề làm tóc, mức lương trung bình sẽ thường từ 5 đến 7 triệu/tháng. Tùy thuộc vào quy mô cũng như mật độ khách hàng của của tiện mà thu nhập sẽ tăng lên đáng kể.

Viện tóc Đức Mark – Dạy nghề tóc miễn phí cho lao động ảnh hưởng dịch covid

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp được xem là một nhu cầu tất yếu của con người. Hiểu được những xu hướng phát triển đó, nhiều người tham gia vào những khóa học làm tóc, làm đẹp để có thể phát triển tiềm năng của bản thân. 

Để tạo điều kiện cho nhiều lao động thất nghiệp có một cái nghề ổn định và lâu dài cho tương lai, lớp dạy nghề tóc miễn phí đã được anh Đức (chủ viện tóc Đức Mark) mở ra. Các chuyên gia làm tóc hiện nay cũng rất ít vì thế nếu bạn biết nắm bắt cơ hội thì đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong những khoảng thời gian sắp đến.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Tại Viện tóc Đức Mark, bạn sẽ được học nghề tóc miễn phí, hơn vậy, nếu bạn không có chỗ ở cũng sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất để các học viên của mình có môi trường học tập và làm việc trong tư thế thoải mái nhất. 

Bên cạnh đó, thời gian đào tạo ngắn từ 4 đến 6 tháng vừa học lý thuyết và được thực hành. Việc này sẽ giúp học viên nhanh chóng nâng cao tay nghề chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp tất cả các kỹ năng

Khi tham gia lớp học miễn phí của anh Đức, ngoài việc được đào tạo một cách bài bảo từ lý thuyết nghề tóc đến thực hành trên mẫu tóc thật. Trong quá trình học, bạn sẽ được liên tục bổ sung và nâng cao kiến thức cùng với các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước ở lĩnh vực tạo mẫu tóc. Đây được xem là một cơ hội để bạn chuẩn bị tốt nhất cho hành trang cho sự nghiệp làm nghề của bản thân sau khi ra trường. 

Ngoài những kỹ năng về nghề tóc, khi tham gia lớp dạy nghề tóc miễn phí tại Đức Mark, học viên còn được đào tạo về kỹ năng giao tiếp với khách hàng. Đây được đánh giá là một trong những kỹ năng cực kỳ quan trọng, bởi nó sẽ góp phần tạo nên một người thợ làm tóc chuyên nghiệp. Học viên sẽ được Đức Mark đào tạo cho đến khi lành nghề và sau khi hoàn thành khóa học được cấp chứng chỉ.

Không kén học viên, chỉ cần bạn có đam mê

Đặc thù của nghề cắt tóc là nó không quá quan trọng ở vẻ bề ngoài, trai hay gái. Nếu bạn có đầy đủ những đam mê, mong muốn trở thành một thợ làm tóc chuyên nghiệp thì dù bạn là ai thì cũng đều có thể tham gia lớp học của viện tóc Đức Mark. Với nhu cầu của thị trường kết hợp với khả năng của bạn cùng với việc được viện tóc Đức Mark đào tạo bài bản thì trên con đường tiến đến thành công sẽ thực sự mở và chào đón bạn. 

Tiềm năng phát triển cho nghề tóc là rất lớn. Chính vì thế việc lựa chọn giữa ngành tóc và các nghề khác thì nghề tóc sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Viện tóc Đức Mark khi đào tạo dạy nghề tóc miễn phí cho người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid. Thông qua bài viết trên, chắc có lẽ bạn đã nắm bắt được mình sẽ lựa chọn nơi nào để làm nơi học tập và theo đuổi đam mê nghề làm tóc của mình rồi đúng không.

Thông tin liên hệ: 

  • Email: ducmark.vn@gmail.com
  • Website: https://ducmark.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/ducmark.vn
Scroll to Top