Mục Lục

Vì sao nên xin visa đi Nhật qua đại lý uỷ thác?

Vì sao nên xin visa đi Nhật qua đại lý uỷ thác?

Sau đại dịch covid 19, nhu cầu xin visa đi Nhật đã quay trở lại, từ việc đi du lịch cho đến xin visa cho người thân, bạn bè, người yêu sang thăm. Tuy nhiên, việc xin visa đi Nhật có thể đối diện với hàng loạt khó khăn và trở ngại. Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan rằng vì sao nên xin visa đi Nhật qua đại lý uỷ thác?

Khó khăn của việc xin visa đi Nhật

Việc xin visa đi Nhật không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, dưới đây sẽ là một số khó khăn nhất định khi xin visa đi Nhật:

1.1 Tốn thời gian xử lý hồ sơ

Việc xin visa Nhật Bản yêu cầu người xin visa phải chuẩn bị một lượng lớn tài liệu và thông tin cá nhân. Tùy vào mỗi loại visa sẽ có những hồ sơ phức tạp khác nhau, nếu bạn không phải là một người biết tiếng Nhật hay không có chuyên môn thì sẽ rất khó để xử lý hồ sơ đó. Điều này dẫn tới mất thời gian và công sức mà lại không đảm bảo hồ sơ sẽ được Đại sứ quán duyệt.

1.2 Chi phí đi lại tốn kém

Thông thường người xin visa sẽ phải nộp hồ sơ visa sẽ được nộp đến Đại sứ quán ở Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Điều này sẽ là một bất lợi lớn nếu người nộp visa ở tỉnh lẻ khác, chi phí đi lại có thể sẽ rất tốn kém, còn chưa kể khi ở quá xa Hà Nội hoặc Tp.Hồ Chí Minh thì người nộp visa sẽ phải ở trọ tại thành phố để chờ đến lượt nộp visa.

1.3 Phải chờ đợi nộp hồ sơ

Cho dù người nộp visa sống tại Hà Nội hay Tp.Hồ Chí Minh thì việc chờ đợi tới lượt trình hồ sơ visa cho Đại sứ quán cũng là một bất lợi đáng kể. Nhất là vào những mùa cao điểm, người nộp visa sẽ phải xếp hàng dài chờ đợi để được trình hồ sơ lên Đại sứ quán Nhật.

1.4 Phải xin lại visa với những lỗi không đáng kể

Với những ai không biết tiếng Nhật chắc chắn sẽ là một bất lợi lớn, vì một số phiếu hồ sơ visa là tiếng Nhật, nếu không hiểu thì dễ dẫn tới hiểu nhầm hoặc thiếu sót. Chưa kể với mỗi loại hồ sơ visa khác nhau sẽ có những độ phức tạp khác nhau, người làm hồ sơ rất dễ mắc phải những lỗi nhỏ không đáng kể, từ đó dẫn tới hồ sơ visa không được duyệt. Đã có rất nhiều người tự làm hồ sơ visa bị mắc những lỗi nhỏ để rồi bị trượt visa, dẫn tới bị trễ kế hoạch đi Nhật, thậm chí phải chờ đợi một thời gian dài mới đi được tiếp.

1.5 Nguy cơ lừa đảo

Mặc dù có rất nhiều đại lý uỷ thác uy tín, nhưng cũng có nguy cơ gặp phải các đại lý không đáng tin cậy là rất cao. Đã có rất nhiều người bị lừa đảo dẫn tới mất tiền mà hồ sơ cũng không được duyệt. Những tổ chức lừa đảo sử dụng những thủ đoạn rất tinh vi, đánh vào lòng tham với giá rẻ, hoặc giả mạo các công ty đại lý xin visa ủy thác uy tín khác. Vì thế trong quá trình tìm kiếm đối tác, người làm hồ sơ visa cần cẩn trọng và nắm vững cách nhận biết và tránh những trường hợp lừa đảo.

Một số người có thể lo ngại về việc phải trả phí dịch vụ cho đại lý uỷ thác. Tuy nhiên, việc này cần được so sánh kỹ lưỡng với tiện ích và chất lượng mà đại lý uy tín cung cấp. Trong nhiều trường hợp, sự tiết kiệm thời gian, công sức và kết quả mang lại có thể đáng giá hơn so với khoản phí bạn phải trả.

Lợi ích của việc xin visa Nhật qua đại lý uỷ thác

Quy trình xin visa Nhật Bản thường rất phức tạp, đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tài liệu và biểu mẫu. Nếu không phải là người có kinh nghiệm thì bạn nên xin visa đi Nhật qua đại lý uỷ thác để tránh gặp rủi ro như lỡ lịch công tác, hỏng mất kế hoạch du lịch, lỡ mất thời gian sang thăm người thân. Dưới đây sẽ là một số lợi ích của việc xin visa Nhật qua đại lý uỷ thác:

2.1 Tiết kiệm thời gian

Khi bạn bắt đầu quy trình xin visa Nhật theo cách thủ công, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sự phức tạp của nó. Điều này liên quan đến việc chuẩn bị tài liệu, điền đơn xin visa, và thậm chí là đối diện với các thủ tục phức tạp tại Đại sứ quán Nhật Bản. Xin visa đi Nhật qua đại lý uỷ thác sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách đảm nhiệm phần lớn công việc này.

2.2 Tiết kiệm công sức

Không phải đi lại quá nhiều, chỉ cần mang hồ sơ như đã hướng dẫn tới công ty ủy thác.
Không phải mất công xử lý hồ sơ visa phức tạp
Không phải xếp hàng để trình hồ sơ lên đại sứ quán
Được hỗ trợ làm một vài hồ sơ và giấy tờ thủ tục khác
Tại một số nơi bạn còn có thể nhận hồ sơ ngay tại nhà.

2.3 Tỷ lệ đỗ visa cao

Hiện nay, hầu hết các công ty ủy thác xin visa thường có tỷ lệ đỗ trên 90%, có những nơi còn lên tới 98%. Ngoài ra, còn được cam kết đỗ hồ sơ visa nếu trượt khách hàng sẽ được hoàn lại một khoản chi phí đáng kể. Nhờ vậy mà khi xin visa đi Nhật qua đại lý ủy thác khách hàng sẽ luôn yên tâm, và không lo sợ bị lỡ kế hoạch đi Nhật Bản.

Nippon Travel – Đối tác đáng tin cậy trong việc xin visa Nhật

Nippon Travel là một trong những công ty làm dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản đáng tin cậy TOP 1 Việt Nam.
Tại đây có đội ngũ nhân viên xử lý visa giỏi tiếng Nhật (N1, N2) đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và tốc độ xử lý hồ sơ nhanh chóng.
Mỗi tháng Nippon Travel xử lý hàng nghìn bộ hồ sơ trình Đại sứ quán, với tỉ lệ đỗ hồ sơ visa lên tới 98%, kể cả các hồ sơ yếu.

3.1 Lý do nên chọn Nippon Travel:

Khi sử dụng dịch vụ xin visa đi Nhật qua đại lý ủy thác Công ty Nippon Travel, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Trải nghiệm DỊCH VỤ tư vấn 5*
 • HỖ TRỢ hoàn thiện hồ sơ
 • CỦNG CỐ hồ sơ yếu
 • HỖ TRỢ công chứng giấy tờ, in ảnh theo tiêu chuẩn.
 • Nhận/trả hồ sơ tại nhà nhanh chóng
 • Tỷ lệ đỗ visa CAO NHẤT lên tới 98%

3.2 Cam kết chất lượng

Để mang lại sự tin tưởng của khách hàng Nippon Travel cam kết đem đến cho khách hàng những điều sau:

Cam kết đem lại chất lượng dịch vụ 5* tốt nhất

 • Với châm ngôn “Dùng sự tử tế để phụng sự khách hàng” Nippon Travel luôn ưu tiên đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
 • Cam kết tỷ lệ đỗ visa 98%.
 • Có chính sách hoàn trả chi phí cho những khách hàng bị trượt hồ sơ visa.

Cam kết hỗ trợ tận tình giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức

 • Quá trình xin visa có thể làm bạn mất nhiều thời gian và công sức, Nippon Travel sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức đáng kể. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc 24/7 có dịch vụ giải đáp thắc mắc ngay cả sau khi khách hàng đã hoàn thành hồ sơ visa.

Cam kết hỗ trợ toàn diện

 • Nippon Travel không chỉ giúp bạn xin visa mà còn hỗ trợ, đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời sau:
 • Dịch vụ tư vấn 5* miễn phí
 • Củng cố hồ sơ yếu
 • Hỗ trợ công chứng giấy tờ, in ảnh theo tiêu chuẩn
 • Nộp hồ sơ nhanh chóng
 • Nhận/trả hồ sơ tận nhà nhanh chóng và đảm bảo

Tóm lại, việc xin visa đi Nhật qua đại lý uỷ thác có nhiều lợi ích đáng kể, nhất là khi bạn lựa chọn một đối tác uy tín như Nippon Travel. Nippon Travel cam kết đồng hành cùng bạn trong mọi bước đi và đảm bảo một chuyến đi suôn sẻ đến đất nước mặt trời mọc.
Cuối cùng, quyết định xin visa đi Nhật qua đại lý uỷ thác hay thủ tục thủ công là tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn và mức độ tin tưởng vào uy tín của đại lý uỷ thác. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng việc chọn một đối tác uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tránh gặp rủi ro hơn rất nhiều.

Scroll to Top