Mục Lục

Top 5 quán kem Tuy Hòa siêu ngon và hấp dẫn

Tuy Hòa – thành phố có rất nhiều quán kem Tuy Hoà ngon và độc đáo, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị về hương vị và cảm giác thưởng thức. Nếu bạn đang có ý định khám phá những quán kem nổi tiếng tại Tuy Hòa, hãy cùng tôi điểm qua danh sách các quán kem ngon nhất nhé!

Kem Duy Tân – Quán kem Tuy Hoà nổi tiếng

 • Địa chỉ: Kè Bạch Đằng, P. 4, Thành Phố Tuy Hòa, Phú Yên
 • Giờ mở cửa: 14:00 – 23:00
 • Giá bán: 8.000đ – 30.000đ

Kem Trộn Duy Tân – Kè Bạch Đằng là một quán kem Tuy Hoà lâu đời. Kem ở nơi đây được làm từ sữa tươi và nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn và chất lượng.

Kem Trộn Duy Tân - Kè Bạch Đằng

Kem Trộn Duy Tân có rất nhiều loại kem khác nhau như kem bơ, kem socola, kem xoài, kem thập cẩm… Ngoài ra, quán còn phục vụ các loại đồ uống như sinh tố, nước ép và Cafe.

Kem Cô Bảy – Tuy Hoà

 • Địa chỉ quán: 43 Trần Hưng Đạo, phường 7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
 • Giờ hoạt động: 8h00 – 22h00

Kem Cô Bảy là một quán kem Tuy Hoà rất nổi tiếng. Kem ở nơi đây được làm từ sữa tươi và nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Quán có đầy loại kem khác nhau như kem bơ, kem socola, kem dừa…

Ngoài ra, Kem Cô Bảy còn phục vụ các đồ uống như sinh tố, nước ép, cà phê… Một điểm đặc biệt của Kem Cô Bảy là hương vị kem socola thơm ngon và đậm đà, được phục vụ trong những chiếc cốc thủy tinh độc đáo.

Kem Ông Tồ – quán kem Tuy Hoà giá rẻ

 • Địa chỉ quán: 27 Đường Trần Phú, Phường7, Tuy Hòa, Phú Yên
 • điện thoại: 0367 622 645

Kem Ông Tồ là một quán kem Tuy Hoà nhỏ xinh với không gian thân thiện và thân thiện. Kem ở nơi đây được làm từ nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

quán kem Phú Yên

Ngoài kem, quán còn phục vụ các món ăn nhẹ như bánh tráng, bánh mì, trứng cút lộn… bạn cũng có thể thử các loại thức uống như sinh tố, nước mía…

Kem Quỳnh Mai – Phú Yên

 • Địa chỉ quán: 190 Nguyễn Huệ, Phường7, Tuy Hòa, Phú Yên
 • điện thoại: 096 343 94 79

Kem Quỳnh Mai là quán kem Tuy Hoà được review cao về chất lượng và hương vị. Kem tại đây được làm từ sữa tươi và nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Ngoài kem, quán còn phục vụ các loại thức uống như nước mía, sinh tố, trà sữa…

Kem Quỳnh Mai - Nguyễn Huệ ở Thành Phố Tuy Hòa, Phú Yên | Foody.vn

Một điểm nổi bật của Kem Quỳnh Mai là hương vị kem bơ đậm đà và béo ngậy, đồng thời được kết hợp với các loại trái cây tươi như dâu tây, kiwi, xoài… Tạo nên một hương vị khác biệt và hấp dẫn.

Quán Kem Chị Hiền

 • Địa chỉ quán: 120 Trần Hưng Đạo, phường 7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
 • Giờ hoạt động: 9h00 – 22h00

Kem Chị Hiền là một quán kem nhỏ xinh với không gian thân thiện và gần gũi. Kem ở đây được làm từ nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Kem Quỳnh Mai - Nguyễn Huệ ở Thành Phố Tuy Hòa, Phú Yên | Foody.vn

Kem bơ tại đây là một loại kem đặc biệt được rất nhiều người yêu thích. Ngoài kem, quán còn phục vụ các món ăn nhẹ như bánh tráng, bánh mì, trứng cút lộn…

Bạn có thể tham khảo thêm thức uống như sinh tố, nước mía, trà sữa… Các món ăn và thức uống tại Kem Chị Hiền đều được chế biến thật nhanh và tươi ngon, phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Top 9 quán chè ở Tuy Hoà chất lượng, vừa ngon vừa rẻ

Như vậy là mình đã vừa chia sẻ xong đến bạn những quán kem Tuy Hòa ngon và hấp dẫn nhất rồi đấy. Với những hương vị đặc biệt và không thể nào quên được, Tuy Hòa sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích kem. Hãy thử khám phá và tận hưởng những trải nghiệm thú vị tại thành phố này nhé!

Scroll to Top