Mục Lục

Top 6 quán kem Phú Yên ngon và được yêu thích nhất

Phú Yên không chỉ nổi tiếng với những cảnh đẹp thiên nhiên mà còn là điểm đến hấp dẫn của giới trẻ bởi những quán kem ngon, độc đáo và bổ dưỡng. Dưới đây chính là danh sách những quán kem Phú Yên nổi tiếng và được yêu thích nhất mà mình đã tham khảo được. Cùng mình tìm hiểu ngay nhé!

Kem Trộn Duy Tân – Kè Bạch Đằng

 • Địa chỉ: Kè Bạch Đằng, P. 4, Thành Phố Tuy Hòa, Phú Yên
 • Giờ mở cửa: 14:00 – 23:00
 • Giá bán: 8.000đ – 30.000đ

Kem Trộn Duy Tân – Kè Bạch Đằng là một quán kem lâu đời tại Phú Yên. Kem tại đây được làm từ sữa tươi và nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn và chất lượng.

Kem Trộn Duy Tân - Kè Bạch Đằng

Kem Trộn Duy Tân – Kè Bạch Đằng có nhiều loại kem khác nhau như kem bơ, kem socola, kem xoài, kem thập cẩm… Ngoài ra, quán còn phục vụ các loại đồ uống như sinh tố, nước ép và cà phê.

Một điểm đặc biệt của Kem Trộn Duy Tân – Kè Bạch Đằng là tự khai thác và sử dụng trái cây tươi có trong địa phương để làm kem, tạo ra hương vị đặc trưng mà ai cũng thích thú.

Kem Duy Tân – quán kem Phú Yên

 • Địa chỉ: Bạch Đằng, P. 4, Thành Phố Tuy Hòa, Phú Yên
 • Giờ mở cửa: 13:30 – 23:00
 • Giá bán: 8.000đ – 30.000đ

Với không gian nhỏ xinh và trang trí theo phong cách cổ điển, Kem Duy Tân mang đến cho thực khách một không gian ấm cúng và đầy cảm hứng. Kem tại đây được làm từ nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo an toàn và chất lượng.

Kem Duy Tân

Ngoài kem, quán còn phục vụ các món ăn nhẹ như bánh tráng, bánh mì, trứng cút lộn… Chúng tôi khuyến khích bạn nên thử kem bơ kết hợp với bánh tráng tại đây, một món ăn đặc trưng của Phú Yên mà bạn không nên bỏ lỡ.

Kem Quỳnh Mai – Phú Yên

 • Địa chỉ: 190 Nguyễn Huệ, Phường7, Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 096 343 94 79

Kem Quỳnh Mai là quán kem Phú Yên được đánh giá cao về chất lượng và hương vị. Kem tại đây được làm từ sữa tươi và nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Ngoài kem, quán còn phục vụ các loại đồ uống như nước mía, sinh tố, trà sữa…

Kem Quỳnh Mai - Nguyễn Huệ ở Thành Phố Tuy Hòa, Phú Yên | Foody.vn

Một điểm đặc biệt của Kem Quỳnh Mai là hương vị kem bơ đậm đà và béo ngậy, đồng thời được kết hợp với các loại trái cây tươi như dâu tây, kiwi, xoài… tạo nên một hương vị độc đáo và hấp dẫn.

Quán Kem Chị Hiền

 • Địa chỉ: 120 Trần Hưng Đạo, phường 7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
 • Giờ mở cửa: 9h00 – 22h00

Kem Chị Hiền là một quán kem nhỏ xinh với không gian gần gũi và thân thiện. Kem tại đây được làm từ nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Kem Quỳnh Mai - Nguyễn Huệ ở Thành Phố Tuy Hòa, Phú Yên | Foody.vn

Kem bơ tại đây là một loại kem đặc biệt được rất nhiều người yêu thích. Ngoài kem, quán còn phục vụ các món ăn nhẹ như bánh tráng, bánh mì, trứng cút lộn…

Bạn có thể tham khảo thêm đồ uống như sinh tố, nước mía, trà sữa… Các món ăn và đồ uống tại Kem Chị Hiền đều được chế biến thật nhanh và tươi ngon, phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Quán Kem Cô Bảy

 • Địa chỉ: 43 Trần Hưng Đạo, phường 7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00

Kem Cô Bảy là một quán kem nổi tiếng tại Phú Yên. Kem tại đây được làm từ sữa tươi và nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Quán có nhiều loại kem khác nhau như kem bơ, kem socola, kem dừa…

Ngoài ra, Kem Cô Bảy còn phục vụ các đồ uống như sinh tố, nước ép, cà phê… Một điểm đặc biệt của Kem Cô Bảy là hương vị kem socola thơm ngon và đậm đà, được phục vụ trong những chiếc cốc thủy tinh độc đáo.

Kem Ông Tồ – quán kem Phú Yên giá rẻ

 • Địa chỉ: 27 Đường Trần Phú, Phường7, Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 0367 622 645

Kem Ông Tồ là một quán kem Phú Yên nhỏ xinh với không gian gần gũi và thân thiện. Kem tại đây được làm từ nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Kem bơ tại đây là một trong những loại kem được khách hàng yêu thích nhất.

quán kem Phú Yên

Ngoài kem, quán còn phục vụ các món ăn nhẹ như bánh tráng, bánh mì, trứng cút lộn… Bạn cũng có thể thử các loại đồ uống như sinh tố, nước mía…

Điều đặc biệt của Kem Ông Tồ là món kem bơ được chế biến rất đặc biệt, kết hợp với các loại trái cây như dâu tây, xoài, kiwi… Tạo nên một hương vị độc đáo và đậm đà.

Xem thêm: Top 16 đặc sản Phú Yên siêu ngon, ăn 1 lần là nhớ mãi


Trên đây chính là những quán kem Phú Yên ngon và nổi tiếng nhất. Nếu bạn đang có kế hoạch đến Phú Yên, hãy ghé thăm các quán kem này để thưởng thức những hương vị đặc trưng của miền đất này!

Scroll to Top