Mục Lục

Top 5 quán kem Hòa Bình cực ngon, không thể bỏ lỡ

Nếu bạn đang sống hoặc đang có dịp đến Hòa Bình, hãy ghé thăm những quán kem Hoà Bình cực ngon mà mình đã tổng hợp sau đây để thưởng thức những ly kem thơm ngon và hấp dẫn nhé!

Kem Tràng An – quán kem Hòa Bình cực ngon

  • Địa chỉ: Số 2A, ngõ 83, đường Đại Mỗ, TP Hòa Bình
  • Giờ mở cửa: 10h00 – 22h00

Kem Tràng An là một quán kem Hòa Bình nằm trong hẻm nhưng lại rất dễ tìm. Quán có không gian yên tĩnh, được trang trí bằng những cây xanh. Kem tại đây được làm từ nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo vệ sinh và an toàn.

Kem Tràng Tiền - đặc sản Hà Thành đi cùng năm tháng - Review Villa

Đặc biệt, kem ở đây được đánh bông cực kỳ mịn, mềm mượt. Chắc chắn bạn sẽ thích thú với món kem của Kem Tràng An.

Thánh Kem – TP Hoà Bình

  • Địa chỉ: Số 248, đường Nguyễn Thái Học, TP Hòa Bình
  • Giờ mở cửa: 9h00 – 22h00

Thánh Kem là một quán kem nổi tiếng ở Hòa Bình. Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát, được trang trí bằng những hình ảnh về kem. Kem tại đây được làm từ nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo vệ sinh và an toàn.

Tp. Hòa Bình - Hòa Bình - Nhà hàng, cafe, quán ăn, karaoke, bar pub | Foody.vn

Quán còn có nhiều loại kem khác nhau như kem bơ, kem dừa, kem sầu riêng… Chắc chắn bạn sẽ tìm được món kem ưa thích của mình tại Thánh Kem.

Quán Kem Mộc Châu

  • Địa chỉ: Số 11, đường Trường Chinh, TP Hòa Bình
  • Giờ mở cửa: 10h00 – 21h00

Kem Mộc Châu là một quán kem nhỏ xinh nằm trên đường Trường Chinh. Quán có không gian đơn giản nhưng sạch sẽ, được trang trí bằng những bông hoa và cây xanh.

Top 8 Quán đồ uống ngon và chất lượng nhất Mộc Châu - Toplist.vn

Kem tại đây được làm từ nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo vệ sinh và an toàn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thư giãn và thích thú với món kem của Kem Mộc Châu.

Quán Kem Thanh Hà

  • Địa chỉ: Số 25, đường Lê Hồng Phong, TP Hòa Bình
  • Giờ mở cửa: 9h00 – 22h00

Kem Thanh Hà là một quán kem được yêu thích ở Hòa Bình. Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát, được trang trí bằng những hình ảnh về kem. Kem tại đây được làm từ nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo vệ sinh và an toàn.

Địa chỉ 50 quán kem ngon nổi tiếng ở Sài Gòn

Quán còn có nhiều loại kem khác nhau như kem bơ, kem dừa, kem sầu riêng… Chắc chắn bạn sẽ tìm được món kem ưa thích của mình tại Kem Thanh Hà.

Quán kem Sài Gòn

  • Địa chỉ: Số 10B, đường Trần Phú, TP Hòa Bình
  • Giờ mở cửa: 9h00 – 21h30

Kem Sài Gòn là một quán kem lâu đời ở Hòa Bình. Quán có không gian đơn giản nhưng ấm cúng, được trang trí bằng những bức tranh về kem. Kem tại đây được làm từ nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo vệ sinh và an toàn.

10 quán kem Sài Gòn – TPHCM ngon muốn xỉu "chị em" ghim ngay vào túi

Quán còn có nhiều loại kem khác nhau như kem bơ, kem dừa, kem sầu riêng… Chắc chắn bạn sẽ tìm được món kem ưa thích của mình tại Kem Sài Gòn.

Xem thêm: Top 15 đặc sản Hòa Bình món ngon siêu hấp dẫn

Vậy là mình đã vừa điểm qua xong những quán kem Hòa Bình ngon và rẻ nhất rồi đấy. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ tìm được quán kem ưng ý khi đến Hòa Bình.

Scroll to Top