Mục Lục

Top 6 quán kem Bình Phước ai cũng nên thử 1 lần

Danh sách những quán kem Bình Phước nổi tiếng và được yêu thích nhất dưới đây không những ngon mà còn có giá cả phải chăng, với nhiều loại kem từ kem sữa, kem dừa, kem trái cây đến kem cheese, kem truffle và các loại kem mới lạ. Cùng mình tìm hiểu nhé!

Quán Kem Hồng Phát

 • Địa chỉ: Số 23, Đường Lê Duẩn, TP. Đồng Xoài, Bình Phước.
 • Giá bán: Từ 10.000 VNĐ đến 25.000 VNĐ.

Quán Kem Hồng Phát là quán kem Bình Phước cực ngon, nơi mà bạn có thể thưởng thức nhiều loại kem ngon, từ kem sữa đến kem dừa, kem trái cây và các hương vị khác.

Hồng Phát - Tiệm Bánh ở Quận 10, TP. HCM | Foody.vn

Kem ở đây được làm từ nguyên liệu tươi sạch, không chất bảo quản. Quán còn phục vụ nhiều đồ ăn vặt khác như bánh tráng nướng, chè, trà sữa,… giá cả rất phải chăng.

Quán Kem Lê Thị

 • Địa chỉ: Số 1, Đường Hoàng Văn Thụ, TP. Đồng Xoài, Bình Phước.
 • Giá bán: Từ 10.000 VNĐ đến 25.000 VNĐ.

Quán Kem Lê Thị là một quán kem Bình Phước nằm ở trung tâm thành phố Đồng Xoài, Bình Phước. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều loại kem ngon, từ kem sữa đến kem dừa, kem dâu, kem trái cây và các hương vị khác.

Top 5 Quán kem ngon mà rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh - Toplist.vn

Kem tại đây rất ngon, được làm từ nguyên liệu tươi sạch, không chất bảo quản. Bên cạnh kem, quán còn phục vụ nhiều món ăn vặt khác như bánh tráng nướng, chuối nướng, chè, trà sữa,… giá cả rất phải chăng.

Quán kem Bình Phước – Givral

 • Địa chỉ quán: Số 50, Đường Phan Đình Phùng, TP. Đồng Xoài, Bình Phước.
 • Giá bán: Từ 12.000 VNĐ đến 30.000 VNĐ.

Quán Kem Givral là một trong những quán kem nổi tiếng nhất ở Đồng Xoài, Bình Phước. Với không gian sang chảnhvăn minh, quán luôn thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức kem và các đồ ăn vặt khác.

Sài Gòn Givral Bakery Hậu Giang - Bánh Danh Tiếng ở Quận 6, TP. HCM | Foody.vn

Bạn có thể tìm thấy nhiều loại kem đa dạng, từ kem sữa, kem dừa, kem trái cây đến kem cheese, kem truffle và các loại kem mới lạ. giá thành tương đối đắt, nhưng phù hợp với chất lượng và dịch vụ tại quán.

Quán Kem Sữa Tươi

 • Địa chỉ: Số 62, Đường Ngô Quyền, TP. Đồng Xoài, Bình Phước.
 • Giá bán: Từ 10.000 VNĐ đến 25.000 VNĐ.

Quán Kem Sữa Tươi là một quán kem nằm trong khuôn viên chợ Đồng Xoài. Ở đây, bạn có thể tìm thấy nhiều loại kem ngon, từ kem sữa đến kem dừa, kem trái cây và nhiều hương vị khác.

Top 20 Quán Kem Tươi Ngon, Nổi Tiếng Nhất Ở TPHCM và Hà Nội | Vincom

Kem tại đây được làm từ nguyên liệu tươi sạch, không chất bảo quản, giá cả rất phải chăng. Bên cạnh kem, quán còn phục vụ nhiều đồ ăn vặt khác như bánh tráng nướng, chè, trà sữa,… giá cả rất phải chăng.

Kem Sài Gòn – Bình Phước

 • Địa chỉ: Số 27, Đường Phan Đình Phùng, TP. Đồng Xoài, Bình Phước.
 • Giá bán: Từ 10.000 VNĐ đến 25.000 VNĐ.

Quán Kem Sài Gòn là một quán kem Bình Phước cực ngon với không gian mang phong cách thập niên 80. Ở nơi đây, bạn có thể tận hưởng nhiều loại kem ngon, từ kem sữa đến kem dừa, kem trái cây và nhiều hương vị khác.

10 quán kem ngon nổi tiếng nhất tại Sài Gòn

Kem ở đây được làm từ nguyên liệu tươi sạch, không chất bảo quản. Bên cạnh kem, quán còn phục vụ nhiều món ăn vặt khác như bánh tráng nướng, chè, trà sữa,… giá thành rất phải chăng.

Quán Kem Hồng Lan

 • Địa chỉ quán: Số 135, Đường Nguyễn Tất Thành, TP. Đồng Xoài, Bình Phước.
 • Giá bán: Từ 8.000 VNĐ đến 20.000 VNĐ.

Top 10 quán kem ngon Hà Nội giá rẻ nổi tiếng nhất đáng thưởng thức

Quán Kem Điệp là một quán kem mà bạn có thể tìm thấy nhiều loại kem ngon, từ kem sữa đến kem dừa, kem trái cây và nhiều hương vị khác. Kem tại đây được làm từ nguyên liệu tươi sạch, không chất bảo quản, giá thành rất phải chăng.

Xem thêm: Top 8 quán chè ở Bình Phước ngon ngây ngất lòng người


Vậy là mình đã vừa điểm qua danh sách 6 quán kem Bình Phước ngon và chất lượng nhất rồi đấy. Hy vọng danh sách này sẽ giúp bạn tìm được quán kem ưng ý và thưởng thức kem ngon ở Bình Phước nhé!

Scroll to Top