Mục Lục

Top 5 quán cơm tấm Yên Bái ngon và nổi tiếng nhất

Yên Bái đã trở thành điểm đến lý tưởng của những tín đồ ẩm thực với những món ăn ngon đặc trưng của miền núi phía Bắc. Trong số đó, cơm tại những quán cơm tấm Yên Bái là món ăn được nhiều người yêu thích và lực chọn. Cùng mình đi vào bài viết này để tìm ra nhưng cái tên nổi tiếng nhất nhé!

Quán Cơm Tấm Cám – Yên Bái

 • Địa chỉ: Đồng Tâm, Tp. Yên Bái, Yên Bái
 • Giờ hoạt động: 6:00 – 21:00

Quán Cơm Tấm Cám có không gian rộng rãithoáng mát và trình bày đẹp mắt, là địa chỉ lý tưởng cho những bữa ăn gia đình hay tiệc tùng. Tại đây, quán cung cấp cho khách hàng nhiều loại cơm tấm như cơm tấm sườn, cơm tấm gà, cơm tấm chả, cơm tấm trứng, cơm tấm tôm,…

Giá cả khá hợp lý, chất lượng tốt và nổi bật là nhân viên bồi bàn nhiệt tình, chu đáo, là những điểm mạnh của Quán Cơm Tấm Cám.

Quán Tuyến Cơ – Quán Cơm Tấm Yên Bái

 • Địa chỉ: Quốc Lộ 32, Xã Sơn Thịnh, Huyện Văn Chấn, Yên Bái
 • Giờ hoạt động: 09:00 – 22:00
 • Giá bán: 30.000đ – 150.000đ

Tuyến Cơ - Quán Cơm

Tuyến Cơ – Quán Cơm có không gian mát mẻ, sạch sẽ và giá thành phải chăng. ở nơi đây, bạn có thể tận hưởng nhiều món ăn phong phú như cơm tấm sườn, cơm tấm chả, cơm tấm trứng, cơm tấm tôm,… Quán cơm tấm Tuyết Cơ cũng được đánh giá cao về nhân viên bồi bàn nhiệt tình, gần gũi và chu đáo.

Xem thêm: Top 10 địa điểm check in ở Yên Bái không thể bỏ qua

Cơm Quê Quán – Yên Bái

 • Địa chỉ quán: 234 Quang Trung, Thành Phố Yên Bái, Yên Bái
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
 • Giá bán: 20.000đ – 25.000đ

Cơm Quê Quán có không gian nhỏ bé và không giống bất kỳ một quán cơm tấm truyền thống nào. Nhưng, đây lại là lợi thế của quán khi nhanh chóng ghi danh vào list các quán ăn nổi danh ở Yên Bái.

Với các món ăn như cơm tấm sườn, cơm tấm chả, cơm tấm trứng, cơm tấm tôm,… Mang đậm chất phương Nam, giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo, Cơm Quê Quán là một địa điểm lý tưởng cho những bữa ăn gia đình hay tiệc tùng.

Quán Cơm – Phở Long Bình

 • Địa chỉ quán: MVW5+JJ4, Ngô Minh Loan, Hợp Minh, Thành phố Yên Bái, Yên Bái
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00

Quán Cơm – Phở Long Bình là quán cơm tấm Yên Bái nổi danh với cơm tấm sườn nướng và chả nướng thơm ngon. Tại đây, bạn có thể tận hưởng các món ăn trong không gian rộng rãithoáng mát và trình bày đẹp mắt.

Giá thành phải chăng, chất lượng đảm bảo và nhân viên bồi bàn nhiệt tình là những điểm mạnh của Quán Cơm – Phở Long Bình. Đây là địa điểm lý tưởng để bạn tận hưởng món cơm tấm và cảm nhận nét đặc trưng của ẩm thực Yên Bái.

Cơm Tấm Dũng Hoàn

 • Địa chỉ quán: 72 Điện Biên, Cầu Thia, Thị Xã Nghĩa Lộ, Yên Bái
 • Giờ hoạt động: 7:00 – 21:00

Quán Cơm Dũng Hoàn được biết đến là một trong những quán cơm tấm Yên Bái siêu ngon. Tại đây, bạn có thể thưởng thức các hương vị khác nhau, từ cơm tấm sườn, cơm tấm lòng heo, cơm tấm trứng, cơm tấm chả, đến cơm tấm tôm.

quán cơm tấm Yên Bái

Với giá cả phải chăng, không gian thoáng mát và sạch sẽ, bên cạnh đó là nhân viên bồi bàn nhiệt tình và gần gũi, Quán Cơm Dũng Hoàn đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo thực khách trong và ngoài khu vực.

Xem thêm: Top 6 quán hải sản ở Yên Bái vừa ngon vừa rẻ

Trên đây chính là những quán cơm tấm Yên Bái nổi tiếng nhất mà mình đã tổng hợp được. Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá nhiều món ăn ngon khác của miền núi phía Bắc tại Yên Bái như thịt trâu gác bếp, rượu đế và các loại rau củ đặc sản.

Hãy đến Yên Bái để trải nghiệm những hương vị đặc trưng của miền núi phía Bắc và khám phá vẻ đẹp hoang sơ của vùng đất này.

Scroll to Top