Mục Lục

Cập nhật giá vé du thuyền ở Bến Ninh Kiều mới nhất 2022

Trước khi đến bến Ninh Kiều Cần Thơ du lịch thì du khách nên đọc thêm thông tin giá vé du thuyền ở Bến Ninh Kiều. Những thông tin này của idulich.vn giúp khách du lịch có thể tự tin thuê du thuyền để thăm quan bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng 1 cách đơn giản nhất.

1. Địa điểm du thuyền ở Bến Ninh Kiều

Để đi du thuyền Cần Thơ, bạn cần di chuyển tới bến Ninh Kiều – một trong những vị trí đẹp ở Cần Thơ vạn người mê, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 7,5km. Bạn sẽ lựa chọn đi xe máy, thuê taxi hay xe du lịch để di chuyển ra bến. Thời gian di chuyển rơi vào khoảng 20-30 phút, tùy vào phương tiện mà bạn chọn lựa.

Xem thêm: Top 16+ khách sạn ở Cần Thơ giá rẻ, gần trung tâm thành phố

2. Giá vé du thuyền ở Bến Ninh Kiều

Giá vé nhà hàng du thuyền Ninh Kiều

Nhà hàng du thuyền Cần Thơ chỉ phục vụ 1 chuyến độc nhất trong ngày cho du khách, thời gian từ 19h30 – 21h00. Riêng thứ 7 & chủ nhật nhà hàng sẽ phục vụ 2 chuyến từ 18h30 – 22h00. Số lượng khách tham quan đêm cũng khá đông nên nếu như bạn có ý định thăm quan vào buổi đêm thì phải nên liên hệ & đặt du thuyền sớm nhé.

giá vé du thuyền ở Bến Ninh Kiều
giá vé du thuyền ở Bến Ninh Kiều

Thuê du thuyền thăm quan bến Ninh Kiều vào sáng sớm

Vào thời điểm hiện tại, những chuyến du thuyền thăm quan bến Ninh Kiều đang được phát triển ngày càng nhiều để phục vụ du khách thăm quan. Những du thuyền này thường đậu ở trước bến Ninh Kiều. Giá thuê du thuyền Cần Thơ cỡ vừa và lớn (từ 15 – 40 khách) thăm quan bến Ninh Kiều và chợ nổi Cái Răng vào sáng sớm thường dao động từ 650.000 – 900.000 đồng/thuyền/3h. Để tiết kiệm khoản chi đi du thuyền, du khách có thể thuê chung với một vài du khách khác.

Xem thêm: Top 22 quán lẩu Cần Thơ đông khách, ngon nhất, giá rẻ

giá vé du thuyền ở Bến Ninh Kiều
giá vé du thuyền ở Bến Ninh Kiều

3. Nên đi du thuyền Cần Thơ thời gian nào?

Ở trên giá vé du thuyền ở Bến Ninh Kiều. Không giống với du thuyền tại các điểm đến khác, du thuyền Cần Thơ hoạt động theo hình thức nhà hàng du thuyền. Không gian được thiết kế rộng rãi, thoáng mát & sang trọng. Đến với du thuyền Cần Thơ bạn sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sản nơi đây, ngắm bến Ninh Kiều, hay thưởng thức đờn ca tài tử.

Theo kinh nghiệm đi du thuyền Cần Thơ, bạn nên chọn thời điểm đi du thuyền vào tháng tư hoặc tháng chạp. Vì thời tiết Cần Thơ lúc này đang là mùa khô, rất thích hợp để du lịch. Đây cũng là thời điểm xảy ra nhiều lễ hội đặc sắc, mang đậm bản sắc miền Tây sông nước.

4. Đi du thuyền ngắm cảnh bến Ninh Kiều Cần Thơ

Ngắm cảnh Ninh Kiều – Cần Thơ về đêm

Một trong những kinh nghiệm thú vị nhất mà mọi khách du lịch đến Cần Thơ đều ước muốn đấy là được ngắm cảnh bến Ninh Kiều thơ mộng từ trên du thuyền. Những chiếc du thuyền đi lại dọc theo bến Ninh Kiều đã không còn quá xa lạ đối với du khách ở Cần Thơ.

Xem thêm: Top 30 địa điểm du lịch ở Cần Thơ thu hút khách du lịch

Đặc biệt, sự xuất hiện của nhà hàng du thuyền Ninh Kiều vào buổi tối đã làm cho những chuyến đi thuyền ngắm cảnh trên sông tại bến Ninh Kiều càng trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Thưởng thức đờn ca tài tử

Đờn ca tài tử là một dòng nhạc dân tộc của Việt Nam ta được tạo thành & phát triển từ vào cuối thế kỷ XIX. Nếu miền Bắc khu có dân ca quan họ Bắc Ninh thì vùng Nam Bộ có đàn tài tử. Đây là một thể loại do người nông dân hay thanh niên nam nữ hát sau buổi tham gia lao động.

Đến với du thuyền về Cần Thơ, bạn không chỉ được ngắm nhìn cảnh đẹp mà trong đó còn kết hợp những bài đờn ca tài tử do các nghệ sĩ chuyên nghiệp nơi đây tổ chức. Bạn có thể thấy một địa điểm du lịch đậm nét văn hóa Việt Nam mà không phải nơi nào cũng có được. Vậy nên bạn đừng bỏ lỡ một chuyến du lịch tuyệt vời này nhé!

5. Thưởng thức ăn tối trên du thuyền cần thơ

Để phục trọn vẹn cho chuyến du lịch của bạn, trên du thuyền có thêm các món ăn cùng với nước uống đủ loại để bạn sẽ thưởng thức. Cần Thơ với sông nước lênh đênh nên bạn có thể gọi các món đồng quê thân thuộc được chế biến 1 cách độc lạ đặc trưng nhất. Những món ăn bạn không nên bỏ qua đây chính là: canh chua, cá kho tộ đồng quê liên kết với bát cơm trắng nóng hổi đảm bảo bạn ăn quên lối về.

Xem thêm: Top 12 địa điểm check in ở Cần Thơ không nên bỏ lỡ

du thuyền cần thơ 3

Trên đây là những tất cả thông tin giá vé du thuyền ở Bến Ninh Kiều. Đây chính là một địa điểm du lịch vừa kết hợp nền văn hóa dân tộc vừa có thể ngắm cảnh sông nước Miền Tây nên thơ mà bạn nên nhất thử một lần. Chúc các bạn có một chuyến du lịch an toàn & đầy trải nghiệm!

Scroll to Top