Mục Lục

Chuyên thiết kế website thương mại điện tử với nhiều module khó

Công ty TNHH Gleads chuyên thiết kế website thương mại điện tử cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ các yếu tố kỹ thuật cho đến các yêu cầu khác về mặt thẩm mỹ. Gleads tự tin rằng mình hoàn toàn có thể cung cấp một dịch vụ chất lượng đến người dùng.

Các loại Website thương mại điện tử phổ biến hiện nay 

Các trang web B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp)

Website thương mại điện tử nhằm mục đích cung cấp dịch vụ/sản phẩm đến một doanh nghiệp khác. Trên thực tế, các công ty B2B trong mọi ngành, dù là sản xuất hay bán lẻ đều có một Website thương mại điện tử. Ví dụ: sản xuất ô tô sử dụng hàng chục, nếu không muốn nói là hàng trăm công ty khác để tìm nguồn cung ứng các bộ phận như lốp xe, động cơ, thiết bị điện tử, pin,…. 

Các trang web B2C (doanh nghiệp tới người tiêu dùng)

Đây là một trong những loại hình Website thương mại điện tử điển hình nhất. Trong đó, một doanh nghiệp bán hàng hóa/dịch vụ của mình đến khách hàng thông qua một cửa hàng trực tuyến. Ví dụ: người dùng có thể truy cập Website của Thegioididong và tìm thấy nhiều (nếu không muốn nói là rất nhiều) sản phẩm có thể mua trực tiếp từ cửa hàng thực tế của họ.

Các trang web C2C (người tiêu dùng đến người tiêu dùng)

Đây là mô hình thương mại điện tử trong đó người tiêu dùng bán sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trực tiếp cho người tiêu dùng khác. Các trang thương mại điện tử lớn hiện nay thuộc loại hình này, ví dụ như: Lazada, Shopee, Tiki,…. Họ cung cấp một “mội trường” để mọi người có thể bán hàng cho nhau.

Các trang web C2B (người tiêu dùng đến doanh nghiệp)

 

Một loại hình thương mại điện tử ít phổ biến hơn cả, các công ty C2B sẽ bán thông tin chi tiết về người tiêu dùng và giải pháp cho các doanh nghiệp dưới dạng ưu đãi của chính họ. Điều này thường bao gồm các gói đấu giá ngược, quảng cáo trả tiền hoặc đánh giá trả tiền.

Có thể nói ngày nay, thương mại điện tử đã có cho mình một chỗ đứng đáng kể trong không gian bán lẻ Online và rất có thể thị phần của nó sẽ chỉ tiếp tục tăng. Do đó, không chỉ đơn giản là có một trang web. Doanh nghiệp cần thiết kế Website với một giao diện thu hút và những tính năng tiện ích để thu hút khách hàng một cách tốt hơn.

Gleads chuyên thiết kế website thương mại điện tử uy tín

Gleads cung cấp dịch vụ thiết kế website sàn thương mại điện tử uy tín với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một đội ngũ nhân viên thiết kế và lập trình dày dặn kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã hoàn thành thiết kế sàn thương mại điện tử và bàn giao hơn 150 Website cho các đối tác trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm đã tích lũy nhiều năm, chúng tôi tự tin rằng mình có thể đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp một cách tốt nhất: https://gleads.vn/vi/blog/thiet-ke-website-thuong-mai-dien-tu

Thế mạnh dịch vụ tại Gleads:

 • Giao diện Website đảm bảo các yếu tố UX/UI và đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật từ tốc độ tải, tính thích ứng, chuẩn SEO,….
 • Mức giá thiết kế Website cạnh tranh so với các đơn vị khác trong khu vực
 • Đội ngũ lập trình với chuyên môn sâu rộng có thể đáp ứng xây dựng Website đa nền tảng
 • Tích hợp mọi tính năng nâng cao đáp ứng quá trình bán hàng một cách tự động mà không cần sự can thiệp của doanh nghiệp

Website Gleads thiết kế đảm bảo mọi yêu cầu

 

Xây dựng điều hướng một cách hợp lý

Ngay cả khi Website được thiết kế với một cấu trúc hợp lý, doanh nghiệp vẫn có thể bắt gặp những khách hàng thiếu kiên nhẫn, những người không biết chính xác những gì họ đang tìm kiếm. Đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại điện tử, nhiều khách hàng muốn mua sắm trên mạng nhưng thực tế họ không biết mình muốn mua gì. Vì thế Gleads sẽ tích hợp những công cụ điều hướng cụ thể (có thể là thanh tìm kiếm, Menu,…) cung cấp cho họ một cách để tra cứu những gì họ muốn ngay lúc đó. 

Bên cạnh đó, các chức năng tìm kiếm cấp cao có thể mất một chút thời gian và công sức để thực hiện, nhưng đối với Gleads, xây dựng tính năng là một điều rất đáng làm. Bởi chúng tôi hiểu rằng các công cụ điều hướng là công cụ mạnh mẽ mà khách hàng có thể sử dụng để nhanh chóng tìm kiếm và mua hàng. 

Nếu họ muốn tìm kiếm sản phẩm của bạn và có thể tìm thấy nó ngay lập tức, người dùng có thể sẽ quyết định mua ngay tại chỗ. Và ngược lại, nếu sản phẩm họ tìm kiếm không xuất hiện, họ có thể rời khỏi trang web ngay lập tức.

Đáp ứng tính thích ứng trên mọi thiết bị

Ngày nay, bất kỳ nhiều dùng nào trên Internet đều thực hiện tìm kiếm từ thiết bị di động, Ipad,… hơn là tìm kiếm từ máy tính. Mặc dù vẫn có nhiều người mua hàng từ máy tính để bàn hơn là từ điện thoại của họ, nhưng vẫn có một phần đáng kể người dùng mà doanh nghiệp có thể mất nếu trang web không hoạt động trên thiết bị di động.

Nói một cách đơn giản, mọi Website thương mại điện tử phải tự động điều chỉnh kích thước, định dạng và nội dung để phù hợp với mọi thiết bị bao gồm: máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, thiết bị di động,….

Mọi bố cục và các mẫu Gleads thiết kế đều đảm bảo rằng Website thương mại điện tử trông đẹp mắt và dễ dàng điều hướng cho dù bạn sử dụng thiết bị nào. Tất cả thành phần trên Website từ bố cục, văn bản và hình ảnh đều được tự động điều chỉnh sao cho phù hợp với bất kỳ thiết bị nào.

Đi kèm với các tính năng cần thiết khác

Khi doanh nghiệp lựa chọn một giao diện để thiết kế trang web thương mại điện tử. Điều quan trọng là Website phải được tích hợp tất cả các tính năng cần thiết để doanh nghiệp có thể cần để thúc đẩy doanh số bán hàng và cải thiện trải nghiệm của người dùng trên Website.

Một số tính năng cần thiết mà Gleads tích hợp trong Website:

 • Tính năng quản lý đơn hàng và hàng tồn kho 
 • Tính năng giảm giá và mã giảm giá 
 • Thông báo tùy chỉnh
 • Tải xuống sản phẩm kỹ thuật số
 • Tích hợp tính năng vận chuyển
 • Nhiều bố cục sản phẩm
 • Thanh toán trực tuyến
 • Lọc sản phẩm
 • Phân tích hành vi người dùng trên Website

Nếu doanh nghiệp vẫn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế website thương mại điện tử, Gleads tự tin rằng mình sẽ là đối tác phù hợp nhất. Với kinh nghiệm hơn 9 năm trong ngành, chúng tôi tự tin rằng mình có thể đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Email: service@gleads.vn

Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Scroll to Top