Ăn sáng Đà Lạt nên đi những quán nào? Đà Lạt như một chất gây nghiện, ai ai cũng muốn đi đến Đà Lạt ít nhất một lần trong đời. Khi đi du lịch ở Đà Lạt có những quán ăn sáng nào nổi tiếng? Theo dõi ngay bài viết Tổng hợp 7 địa điểm ăn sáng Đà Lạt vừa ngon vừa rẻ.
QUÁN BÁNH MÌ CHẢO ICOLOR ĐÀ LẠT
Bánh mì chảo ở đây được rất nhiều yêu thích cũng không phải điều gì la lẫm. Bánh mì mới được nướng ra lò đã được ông chủ quán chở ngay về iColor. Các nguyên liệu được chuẩn bị sẵn sàng, các kiểu rau cũng được rửa sạch và vô cùng tươi ngon. Thực đơn bánh mì chảo iColor cũng đa dạng và hấp dẫn. Tuy nhiên, “best seller” của quán vẫn là “bánh mì chảo thập cẩm”.
Một dĩa bánh ướt như vậy chỉ có giá 2000VNĐ, ăn kèm bánh gồm có chả, nem chua, thịt nướng sẽ có giá từ 10.000VNĐ đến 15.000VNĐ và dưa giá, đồ chua, xoài và rau sống với 4 vị nước chấm hoàn toàn không mất phí nhé. Mức giá này là quá hợp lý rồi phải không du khách.
Hiện tại, quán bánh ướt chồng Đà Lạt nhận được hơn 90 đánh giá trên google với số điểm 4,5 / 5. Dưới đây đánh giá là cực kì nhiều lời khen ngợi về quán cũng giống như là chất lượng món ăn mà quán làm ra. Với không gian sạch sẽ, rộng rãi kết hợp với dàn đội ngũ nhân viên niềm nở nhiệt tình và dễ thương.
Xem thêm Nên đi du lịch Đà Lạt vào mùa nào, tháng mấy?
Quán bún bò Thiên Trang
Ẳn sáng ngon ở Đà Lạt mà bạn muốn thưởng thức món bún bò thì không thể bỏ qua quán Thiên Trang. Đây là quán ăn sáng ngon thân quen của người dân địa phương và là điểm dừng chân của nhiều đoàn du khách khi đến Đà Lạt. Vị trí của quán nằm ngay trung tâm thành phố và đối diện với đài truyền hình Lâm Đồng nên rất dễ tìm.
Bánh bèo số 4 bà Hường
Buổi sáng ở Đà Lạt nếu bạn mong muốn ăn “nhẹ nhàng” thì có thể ghé đến quán bánh bèo số 4 Bà Hường. Quán là địa chỉ ăn sáng ngon được yêu thích nhất hiện nay. Trên các trang website về ăn uống, quán nhận được nhiều đề cao về chất lượng và hương vị đặc biệt rất riêng của bánh bèo ở quán.
Bánh mì xíu mại Hoàng Diệu
Khi nói đến món ăn sáng ở Đà Lạt thì đa phần ai cũng nói tới món này. Thứ nhất vì nó là món nóng và quá thơm ngon khi cộng thêm ly sữa đậu đá mát lạnh.
Thứ hai, đối với không ít người thì bánh mỳ xíu mại nghe thật “lạ lùng”. Thứ ba là giá mềm, dễ ăn và quá đổi được nhiều người biết đến.
Không cần đánh giá gì thêm, mình không mong muốn bình luận gì thêm vì món này quá là nhiều lời ca ngợi rồi.
Bánh ướt lòng gà Long – Đà Lạt
Món bánh ướt lòng gà trở thành một món ăn mang thương hiệu của Đà Lạt. Nếu như thấy tò mò bạn có khả năng thử một bữa sáng ngon lành ở Đà Lạt với món bánh ướt lòng gà.
Bánh ướt được làm bằng bột gạo dẽo dai kèm với miếng thịt gà thả vườn dòn dai cùng với nước mắm chua ngọt tạo nên cảm xúc thật xuất sắc.
Xem thêm: Nhà hàng Đà Lạt
Một điều chú ý nhỏ, món này không phải món nóng hổi như những bún hay phở. Nếu bạn không ăn được đồ nguội vào bữa sáng thì phải nên lưu ý bỏ qua món này.
Phở Thìn chính gốc – Dung 65 Đà Lạt
Phở Đà Lạt cũng là một món ăn sáng thích hợp. Tương tự như Bún bò, Phở cực kì được yêu thích tại Đà Lạt. Do đó mà quán Phở ngon cũng nhiều lên một bí quyết đáng kể. Và địa điểm nấu món phỏ có tiếng này mà mình muốn share cho những du khách chưa biết. Đó là quán Dung 65 tại Đà Lạt.